A2Pro THPT Buôn Ma Thuột [2007-2010]


You are not logged in. this website requires you to be logged in. please log in and try again !
A2Pro THPT Buôn Ma Thuột [2007-2010]

Thành lập năm 2008, từng là một diễn đàn lớp với tất cả tình cảm mình gửi gắm vào. Giờ đây là nơi lưu trữ những thứ lặt vặt mình lượm lặt được trong học tập, công việc và cuộc sống !


Mu hotttttttttt

Share
avatar
Deepblue
A Little Chick
A Little Chick

Posts Posts : 3
Thanked : 0
Coins Coins : 2436
Tham Gia : 15/09/2010

Mu hotttttttttt

Bài gửi by Deepblue on 23/11/2010, 07:18


MUDOCTON RA MẮT SERVER MỚI

... Hãy click để biết thêm chi tiết

Hệ thống
Đang xử lý NoiDung
(¯`·.º-:¦:- MUDOCTON RA MẮT SERVER MỚI -:¦:-º.·´¯)

MUDOCTON RA MẮT SERVER MỚI
===============
mudocton, một sân chơi đích thực dành cho các game thủ.Với thời gian tồn tại và uy tín của mình, với lượng người tham gia đông đảo, với giá trị acc, giá trị item rất cao trong game. mudocton đã tự khẳng định vị thế của mình trong làng game muonline.Để tăng thêm thành viên, tạo không khí sôi động, nhộn nhịp và lôi cuốn cho mudocton cũng như chuẩn bị cho lễ kỷ niệm ngày Noen năm 2010.BQT quyết định ra mắt Server mới, Sever SaoMoc:
Thông tin Server như sau:Trang chủ: http://mudocton.com ( mudocton.com)Server mở cửa vào 10h00 sáng thứ 7 ngày 27/11/200Thời gian cho đăng ký: Thứ 3 ngày 23/11/2010. Khi đăng ký, các bạn chọn Server SaoMoc.Điểm kinh nghiệm: 300Tỉ lệ rớt đồ: 60%Antihack của bongma_2x phiên bản mới nhất s6Server mới của TomatoesKhông bán webshop ( vĩnh viễn)Một tháng tổ chức một lần sự kiện Công Thành ChiếnServer chơi hoàn toàn riêng biệt, vì thế các bạn không phải lo đến chuyện Server cũ qua KS. Bảng xếp hạng riêng biệt hoàn toàn.Dự kiến sẽ cập nhật bản Server có nhân vật thứ 7( đang test)Web: Nguyễn Mạnh Hà và NetBanBeĐược phát triển bởi BQT mudoctonThêm rất nhiều tính năng đặc biệt mà chỉ có trong mudocton như tính năng ép Pen, Ring lên cấp, ủy thác offline, tự kiếm Gcoin trong game thông qua nhiệm vụ Tuần Hoàn bằng cách nhặt nguyên liệu blood rớt trong game.v.v.Đầy đủ các event, Skill Master dành cho nhân vật SM. Nhân vật DL sẽ không bị hết cột tím khi luyện.Đã chỉnh lại thông số dành cho tất cả dòng các nhân vật đảm bảo tính công bằng trong game.ADmin hỗ trợ nhiệt tình thông qua kênh hỗ trợ chat Yahoo, Diễn đàn và bằng 3 số điện thoại di động.Luôn tổ chức các sự kiện trong game ( 4 ngày một sự kiện nhỏ, Chủ nhật sự kiện lớn). Rất nhiều sự kiện chỉ có trong mudocton như Event Tung xu, event truy tìm Thánh Nữ, Event Dungeo.v.v. Ngoài ra các Mod thường xuyên tổ chức các Event mới lạ.Đặc biệt khuyến khích các thành viên nào tự đứng ra đăng cai tổ chức các Event sẽ được Admin hỗ trợ kinh phí.Thường xuyên khuyến mại nhân các ngày Lễ, Tết nhằm tạo cơ hội cho thành viên tham gia mudocton với chi phí thấp nhất nếu không nói là chơi hoàn toàn Free.Kiên quyết trừng trị thẳng tay với bất cứ tài khoản nào dám dùng bản hack.mudocton có rất nhiều thành viên tham gia hiện đang sinh sống tại Úc, HanQuoc, TrungQuoc.v.v. do đó acc cũng như đồ trong game của mudocton rất có giá trị.Khi đăng ký tài khoản, các bạn nên đăng ký địa chỉ Email thật để còn được Admin hỗ trợ trong trường hợp cần thiết như quên mật khẩu.v.v. Nhất là trong trường hợp mua bán acc, mua bán đồ với các Việt Kiều.Ngoài các phần thưởng đua top ngàyĐua top tháng( được mặc định xét thưởng vào ngày cuối cùng của tháng)Chúng tôi tổ chức trao phần thưởng đua top tháng đầu tiên tính từ khi open Server SaoMoc đến đúng 10h00 sáng ngày 25/12/1010 tức 10h00 sáng ngày kỉ niệm lễ Noen năm 2010.

10h00 sáng ngày 25/12/2010
Giải thưởng được trao cho nhân vật anh hùng nào chiến thắng là một màn hình máy tính tin thể lỏng 19 inch samsung. Nếu bạn nào trúng thưởng mà ở xa, phần thưởng sẽ được quy ra tiền mặt gửi đến địa chỉ.

--------------------------------- Một vài hình ảnh các Event đã tổ chức thành công trong mudocton:Event Công Thành Chiến:

Họp offline CLB mudocton tại Hà Nội:


Họp offline CLB mudocton tại thành phố HCM

Event ngày hội hóa trang mudocton


Admin trao thưởng Event đua top tháng mudocton:

Tổ chức quyết đấu trao thưởng ngay tại bàn tiệc một buổi họp offline:

Ngay từ bây giờ các bạn tranh thủ tải game, chuẩn bị tinh thần tham gia với quyết tâm cao nhất. Quyết giành giải cao nhất, thể hiện đẳng cấp. Và tham gia Event quảng bá KẾT NỐI BẠN BÈ BỐN PHƯƠNG để nhận phần thưởng ngay trước khi tham gia( Chi tiết xem trên trang chủ).

ADMIN

    Hôm nay: 1/5/2017, 07:27