A2Pro THPT Buôn Ma Thuột [2007-2010]


You are not logged in. this website requires you to be logged in. please log in and try again !
A2Pro THPT Buôn Ma Thuột [2007-2010]

Thành lập năm 2008, từng là một diễn đàn lớp với tất cả tình cảm mình gửi gắm vào. Giờ đây là nơi lưu trữ những thứ lặt vặt mình lượm lặt được trong học tập, công việc và cuộc sống !


Những chế độ chơi hay không cưỡng nổi của Au2!

Share
avatar
zeus.govn
A Little Chick
A Little Chick

Posts Posts : 3
Thanked : 0
Coins Coins : 2059
Tham Gia : 21/10/2011

Những chế độ chơi hay không cưỡng nổi của Au2!

Bài gửi by zeus.govn on 16/11/2011, 02:12

Các tình yêu thân mến! Thông tin mới nhất từ phía Hội đồng thành phố tình yêu, link download của Audition 2 sẽ đến tay các tình yêu vào ngày 6/11/2011, tức là chủ nhật tuần này đấy! Trong khi chờ tải link cài đặt game về máy, xin giới thiệu với các tình yêu một số chế độ chơi cực kỳ hay và độc đáo sẽ ra mắt trong phiên bản đầu tiên của Au2 nhé! Chế độ Item Dance Đây là chế độ ĐỈNH nhất của Au2, khi nhắc tới Au2 chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chế độ thú vị này

Khi chọn chế độ Item Dance, các tình yêu sẽ được nhận các vật phẩm cho riêng mình hoặc để tấn công đối thủ qua từng bước nhảy . Các vật phẩm nhận được cũng vô cùng phong phú và hài hước, như ru ngủ đổi phương để quên đi bước nhảy nè, x3 điểm thưởng, x5 điểm thưởng để cho đối phương phải hít khói chạy hụt hơi theo này... Chế độ Photo Dance Tình yêu nào hay "mắc bệnh của sao" thích làm cao bằng chụp ảnh pose hình thì không thể bỏ qua chế độ này được!


Không phải "Run Devil Run" của SNSD đâu nhé! Chế độ Run away sử dụng các phím mũi tên (trái phải lên xuống) và space để ghi điêm. Giống kiểu chơi khóa nhịp của Au1 nhưng các tình yêu có thể chơi 1 mình, không bắt buộc chơi nhóm như khóa nhịp của Au1. Thói quen của ma nữ:

Tên chế độ nhảy kỳ cục lắm phải không ^^? Với chế độ này, mỗi bước nhảy sẽ báo 1 nhiệm vụ nho nhỏ ngẫu nhiên xuất hiện từ ma nữ, nếu không hoàn thành được nhiệm vụ bạn sẽ biến thành chuột chũi, thỏ...ngồi tự kỷ một mình đó!
U.F.O: Giống kiểu nhảy Space Bang Bang trong Au1, nhưng các tình yêu sẽ gặp khó khăn hơn với sự xuất hiện của nhân vật người ngoài hành tinh luôn gây khó khăn cho mỗi bước nhảy, các bạn phải cố gắng tiêu diệt UFO để đạt được nhiều per~.

Dự kiến link download của Audition 2 sẽ đến tay các tình yêu vào ngày 6/11/2011, tức là chủ nhật tuần này đấy! Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để trải nghiệm những chế độ "vui không đỡ được" này nhé! ♥ Thân ái,
[SIZE="4"]A2 – Game hẹn hò 5 sao
[/SIZE]

    Hôm nay: 28/4/2017, 11:20