Copy... Copy → Paste !

Share
Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơn
FR
FR
Blue Knight
Blue Knight
Gender : Nam

Posts Posts : 1150
Thanked : 660
Coins Coins : 7743
Tham Gia : 26/08/2008
Birthday : 05/08/1920

23022017
Zen Natural đã viết:Macro là một chương trình con được viết sẵn theo một mục đích nào đó, để thi hành một lệnh , một công việc nào đó theo nguyện vọng của người lập trình, thường nói đến macro, người ta nghĩ ngay đến nó là một add-on của excel , nó dùng để hỗ trợ người sử dụng, khi bạn sử dụng excel ,công việc buộc bạn phải thiết lập các công thức phức tạp , dài dòng và lập di lập lại , người lập trình excel viết sẳn các macro là chương trình có sẵn các công thức đó, bạn chì cần hiểu phài sử dụng như thế nào và chỉ việc gọi nó ra mà thôi , ko phải mắc công thiết lập cái mình cần nữa .... cũng có khi macro la một chương trình do ai đó viết ra với mụch đích xấu (có tác dụng giống như virus ).

MS Office đã viết:Macro là một chuỗi các lệnh mà bạn có thể sử dụng để tự động hóa một tác vụ lặp lại, nó có thể chạy khi bạn cần thực hiện tác vụ đó.

GiaiphapExcel đã viết:Macro là gì?
Macro là lệnh thực thi một kịch bản công việc nào đó. Tạo macro chính là việc ghi lại một tập các thao tác xử lý của người dùng (Record Macro) sau đó lưu lại thành một bộ lệnh và đặt trong một "MacroName". Ngôn ngữ ghi lại (thể hiện công việc trong macro) trong MS Office là VB (không phải VB.NET). Khi cần thực thi công việc giống như việc đã làm thì chỉ cần chạy MacroName (bấm phím ALT+F8) đó để thực hiện lại một kịch bản.
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết