A2Pro THPT Buôn Ma Thuột [2007-2010]


You are not logged in. this website requires you to be logged in. please log in and try again !
A2Pro THPT Buôn Ma Thuột [2007-2010]

Thành lập năm 2008, từng là một diễn đàn lớp với tất cả tình cảm mình gửi gắm vào. Giờ đây là nơi lưu trữ những thứ lặt vặt mình lượm lặt được trong học tập, công việc và cuộc sống !


siêu nhân xuất hiện............

Share
avatar
FR
Blue Knight
Blue Knight

Gender : Nam

Posts Posts : 1100
Thanked : 660
Coins Coins : 6672
Tham Gia : 26/08/2008
Birthday : 05/08/1920

Status Status : Sẽ ra sao nếu như, tao là mày và mày là tao ?

siêu nhân xuất hiện............

Bài gửi by FR on 2/4/2009, 22:47

Đây là 5 anh em siêu nhân gao :werwerwerwqe:

Trước tiên là Gao đỏ Sư tử :

i' nham` :1116: Đây anh siêu nhân gao đỏ đây cơ

đẹp trai quá....
GaoRed
Tên thật : Kakeru Shishi
Tuổi : 24
Nghề nghiệp : bác sĩ thú y.
Super Animal : Gao Lion, Gao Gorilla, Gao Falcon, Gao Kong
Đội trưởng của GaoRanger. Thành viên gia nhập trễ nhất. Tính tình rất tốt bụng, có vẻ hơi ngố, thật thà, dễ tin người lắm (điều này thể hiện rõ nhất trong tập đánh với Oruku Christmas). GaoRed luôn cố làm 1 đội trưởng tốt, vì thế khi mới gia nhập nhóm, anh đã đề ra những nội quy, hi vọng nhóm sẽ nghiêm túc hơn. Dù vậy, anh vẫn chỉ huy nhóm rất tốt muh không cần mí cái nội quy ấy nhỉ . GaoRed có năng lực đặc biệt là hiểu được tiếng thú vật, chính điều này đã giúp anh dễ dàng trao đổi với Gao Lion hơn trong mỗi cuộc chiến. Anh cũng chính là người dạy cả nhóm nói chuyện với các Super Animal nữa. GaoRed rất yêu thú vật và rất tự hào về công việc của mình nên câu Slogan của GaoRed là : "Tui là bác sĩ thú y !". Tính đến thời điểm này, GaoRed chưa có người yêu nào hít, à, có, nhưng "người" muh anh yêu nhứt là chú cẩu Choco ở nhà cơ . Và đối với cả đội, anh đúng là 1 người không thể thay thế được, vì anh hiểu từng sở thích, cá tính của mỗi người, đội trưởng tốt thế cơ muh.

GaoYellow
Tên thật : Washo Gaku
Tuổi : 23
Nghề nghiệp : phi công.
Super Animal : Gao Eagle, Gao Bear, Gao Polar.
Thành viên gia nhập đội sớm nhất. Sỡ hữu 1 mái tóc cực bóng bẩy (vàng chóe lun).Từng là phi công có tiềm năng,nhưng kể từ sau lần rớt máy bay do gặp Tetomu ngồi ở...cánh máy bay, GaoYellow đã bị sa thải.Tính tình bộc trực, thẳng thắn và chấp hành kỉ luật (chắc do ở trong quân đội chăng ?). Bằng chứng là khi GaoRed kiu cả đội không được ăn thịt con vật biểu trưng của mình thì chỉ có mình ảnh là làm theo (dù lúc đầu cũng phản đối ghê lắm chứ). Ban đầu, GaoYellow bị sốc khi bít mình không phải đội trưởng của GaoRanger và hay cãi nhau với GaoRed nhưng càng về sau mọi việc càng ổn. Tuy thẳng thắn như vậy, nhưng GaoYellow cũng rất dịu dàng (xem tập gặp Gao Bear và Gao Polar, bạn sẽ thấy như vậy). Anh khá thiện chiến, nhưng lần đầu gia nhập nhóm thì lại nhát, gặp con Org là run cằm cặp ùi, còn bây giờ thì . À, GaoYellow cũng giỏi tiếng Anh nữa, có điều kĩ năng nói hơi.... Muh để ý, thấy hình như lần nào GaoRed đi đâu GaoYellow đi theo đó nhỉ (chắc do bít ơn vì GaoRed đã cứu sống mình thoát khỏi Oruku Camera ).GaoBlue
Tên thật : Kai Samezu
Tuổi : 19
Nghề nghiệp : làm đủ nghề cả, từ phục vụ ở quán Bowling cho tới bây giờ đang làm giúp việc ở tiệm bán dụng cụ thể thao.
Super Animal : Gao Shark, Gao Giraffe.
Nói sao đây nhỉ ? Uhm, Gao Blue dễ thương,tính cách hơi bướng 1 xíu và con nít nhất đội, nghịch ngợm,hiếu động,rất thích biển. Trong nhóm cậu thân với GaoBlack nhất, thân đến mức cả 2 mún mở 1 cửa hàng,GaoBlack là ông chủ, còn GaoBlue là giúp việc. GaoBlue còn thân với GaoWhite (tuổi xêm xêm sau), hay cùng cô luyện võ, và hay chọc cô.Dù vậy,GaoBlue thật sự rất tốt, cậu đã giúp GaoBlack vượt qua nỗi sợ độ cao,giúp cậu bé lấy lại được cái chai có bức thư của người cha,... Hơi hiếu thắng 1 chút (tuổi trẻ muh ), nhưng nếu chon cậu là bạn thì bạn sẽ không phải hối hận đâu.Muh có ai nghĩ GaoBlue với GaoWhite là 1 cặp không nhỉ ?GaoBlack
Tên thật : Soutarou Ushigome
Tuổi : 22
Nghề nghiệp : từ võ sĩ hạng nặng cho tới chàng bán hoa lãng mạn, bây giờ làm việc ở nông trại (cho bò ăn).
Super Animal :Gao Bison,Gao Rhinos,Gao Armadillo.
Trông GaoBlack có vẻ ngầu nhỉ ? Thực ra anh rất hiền, như chú bò ngậm cỏ trên thảo nguyên vậy GaoBlack là người khỏe nhất trong đội.Anh thân với GaoBlue và vô cùng biết ơn cậu ta vì luôn khích lệ mình .Tính tình, uhm, hiền, mạnh mẽ.GaoBlack luôn khao khát có 1 cô bạn gái,nên khi thấy cô nào đẹp đẹp là mắt lung linh ngayNhưng chính điều này cũng đã nhiều lần gây rắc rối cho anh.Dù gì anh vẫn vượt qua được,điều đó cho thấy GaoBlack có trách nhiệm và lòng quyết tâm rất lớn.Nhận xét vìa GaoBlack chỉ có 4 từ :hiền như cục đất.


Đây là gao hổ cái i' nhầm hổ trắng....^^!

GaoWhite

Tên thật : Taiga Sae
Tuổi : 17
Nghề nghiệp : nữ sinh, nhưng hình như tốt nghiệp rùi.
Super Animal :Gao Tiger,Gao Elephant,Gao Deer.
GaoWhite huh ? Có thể nói rất dễ thương.Nè nhá,mái tóc dài,gương mặt bầu bĩnh,nước da lại trắng,Kawaii cực kì.Về tính cách,phải nói GaoWhite rất mạnh mẽ và bản lĩnh.Cô luôn mún chứng tỏ mình,chứng tỏ mình có thể đánh đấm không thua 1 thằng con trai nào (mem nữ duy nhất muh).Có điều GaoWhite cũng rất ít nói và nhu mì.Cô yêu thương mọi sinh vật trên Trái Đất,dù là 1 ngọn cỏ.Cha cô là võ sư,nên cô cũng được tập võ ngay từ bé.GaoWhite rất giàu nghị lực,lun muốn giỏi hơn cha mình nhưng cô cũng rất thương ông (ai coi tập GaoWhite vìa thăm bố sẽ thấy).Nói chung,GaoWhite là 1 cô gái cực tốt, năng động, có thể ví như 1 viên ngọc sáng ấy chứ .

GaoSilver
Tên thật : Taiga Sae
Tên thật : Shirogane, nhưng vì không muốn nhớ lại chuyện quá khứ nên anh đã đổi tên thành Tsukumaro Oogami.
Tuổi : 1062 tuổi .
Nghề nghiệp :vô công rỗi nghề.
Super Animal :Gao Wolf,Gao Alligator,Gao Hammer-Head.
Thành viên già nhất trong đội,chiến binh từ 1000 năm trước.GaoSilver có tính cách khá bí ẩn,trầm tính,nhưng anh lại thổi sáo rất hayKhi còn là 1 trong các chiến binh Gao cổ đại,anh là người có mối quan hệ thân mật với Murasaki, gần như là ý trung nhân của bà vậy (còn phải hỏi, đẹp trai thế cơ muh ). Khi Gao God bị đánh bại bởi Hyakukimaru (chúa Orgs hồi đó), anh đã đột nhập vào đền của các Oruku để lấy chiếc mặt nạ quỷ-1 trong các báu vật của Orgs. Nhờ sức mạnh của chiếc mặt nạ nên anh đã giúp Gao God tiêu diệt được chúa của Oruku, bù lại, anh phải chịu lời nguyền làm quỷ dữ suốt đời, chỉ được hiện hình người lúc trăng tròn.Sau khi bị biến thành Loki, không muốn làm hại bạn bè,làm hại thế giới và nhất là làm tổn thương Murasaki, anh đã nhờ các chiến binh Gao cổ phong ấn.Điều này cho thấy anh là 1 người có đức hi sinh rất lớn,sống rất tình cảm. Sau này, Ura (cái con Org màu xanh lè, có giọng cười ghê ghê ấy),đánh thức Loki và dùng mọi cách để bắt Loki tiêu diệt GaoRangers.Nhưng các chiến binh của chúng ta sau khi biết được sự thật đã tìm cách để phá bỏ lời nguyền cho anh.Dù thoát khỏi lốt quỷ, nhưng mặc cảm vì những chuyện xấu đã gây ra,anh không thể hòa đồng với các GaoRangers.Sau này,do tình cảm của các bạn dành cho anh quá lớn, GaoSilver đã hiểu ra và hòa nhập hơn trong đội.Nói chung, GaoSilver rất giỏi giang, tài sắc vẹn toàn,chung thủy (tình củm dành cho Murasaki qua mí ngàn năm muh vẫn còn sâu đậm).Trong phim, thích nhất khúc GaoSilver thổi sáo để Murasaki hát bài "Hibiki no Shirabe" cho Gao God nghe(sau này là thổi để Tetomu hát cho Gao Deer nghe),khúc ý nó đẹp muh lãng mạn làm sao ý.


GAo RANGER.................

avatar
|<!3|_
Double Wood Hammer
Double Wood Hammer

Gender : Nữ

Posts Posts : 27
Thanked : 0
Coins Coins : 3099
Tham Gia : 14/11/2008
Birthday : 11/08/1991

Re: siêu nhân xuất hiện............

Bài gửi by |<!3|_ on 3/4/2009, 22:02

tưởng trong 5 anh em siu nhân có 2 đứa con gái???
sao hùi nhỏ coi fim này nhớ là có 2 đứa con gái mà ta???
avatar
xjnhtraj
Silver Sided Axe
Silver Sided Axe

Gender : Nam

Posts Posts : 292
Thanked : 3
Coins Coins : 3355
Tham Gia : 31/08/2008
Birthday : 26/09/1992

Status Status : Máu Lạnh

Re: siêu nhân xuất hiện............

Bài gửi by xjnhtraj on 7/4/2009, 10:01

post zậy ông nội nào đọc đc...hic hic

Sponsored content

Re: siêu nhân xuất hiện............

Bài gửi by Sponsored content


    Hôm nay: 28/4/2017, 03:39