Copy... Copy → Paste !
Copy... Copy → Paste !
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Đăng Nhập
Top posters
5195 Số bài - 30%
3032 Số bài - 17%
2794 Số bài - 16%
1150 Số bài - 7%
1090 Số bài - 6%
1077 Số bài - 6%
925 Số bài - 5%
915 Số bài - 5%
677 Số bài - 4%
572 Số bài - 3%

NShinjuku
NShinjuku
Lang thang !!
Lang thang !!
Gender : Nam

Posts Posts : 5195
Thanked : 915
Coins Coins : 13246
Tham Gia : 26/08/2008
Birthday : 05/08/1992

13052017
[Phim] Bunny Drop Velyoa10

Lâu lắm rồi từ thời của Ngôi sao may mắn, điện ảnh Nhật vốn cầu toàn và khó tính lại cho ra một tác phẩm điện ảnh đẹp hay và ngọt ngào đến như vậy. Daikichi trở về nhà để đưa tang người ông quá cố, và chàng cũng phát hiện rằng người ông mà chàng hằng kính trọng còn có một đứa con ngoài giá thú, chàng phải gọi bằng dì, nhưng ngặt nỗi người dì ấy chỉ vừa đôi tuổi, miệng còn băm sữa, ăn chưa rồi, mặc cũng chưa xong; cả họ hàng chỉ trích bêu riếu; rồi ai sẽ nhận nuôi đứa con gái ngoài giá thú tên Rin kia đây; Bất ngờ thay Daikichi lại lên tiếng nhận trách nhiệm vĩ đại ấy và ngay lập tức Daikichi sớm nhận ra nuôi một con người không phải như nuôi một con chó, con mèo; nhưng đó là cả một con đường dài vất vả và gian nan với biết bao chông gai, đủ thứ để lo từ cái ăn, cái mặc, cái học. Điều đó chính là yếu tố làm cho khán giả cảm thấy xốn xang để rồi đi từ ngọn nguồn xúc cảm này sang đến dòng cảm xúc khác.

Bunny Drop, có tên tiếng Việt là Thỏ Con, một cái tên cực dễ thương cũng như chính biểu hiện hồn nhiên và khả ái của Rin, cùng tấm lòng bao la của Daikichi như thắp sáng lên trong lòng khán giả ngọn nến ấm áp trong sự giá lạnh của cô đơn vì thiếu vắng tình thương. Cả bộ phim là câu chuyện dài về những cung đường đấu tranh của Daikichi làm sao để nuôi dạy và chăm sóc người dì “ngang hông” của mình nhưng khán giả không hề cảm thấy chút mị luỵ hay nặng nề nào cả ngoài những thước phim đầy tình cảm, nhiều lúc khiến bạn chạnh lòng và tự hỏi “Phải chăng khi chúng ta sống với tình yêu thì nơi đó chính là Thiên Đường!”. Có thể bạn cho rằng việc chuyển thể không bám sát cốt truyện, nhưng bạn nên tạm gác qua những yếu tố đó mà phải ca ngợi rằng đạo diễn và hai diễn viên chính nhất là Kenichi đã góp phần lột tả được những cung bậc nội tâm đắt giá nhất nhằm mục đích truyền đạt đến bạn sự thấu cảm chân thành nhất về chính sự lồng lộng của tình thương con người.


Share this post on:redditgoogle

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết